Bán nồi hơi sục đậu ở hà nội

Bán nồi hơi sục đậu ở hà nội
9.0 trên 10 được 6 bình chọn

Chuyên cung cấp bán ở đâu, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ Hotline: 0972.615.198

Địa chỉ: ĐT286, Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Bạn tìm thông tin Bán nồi hơi sục đậu ở hà nội , hãy đến với Thi Tại

Chúng tôi chuyên sản xuất nồi nấu rượu đa năng, nồi nấu cháo, nấu phở, nấu đậu bằng điện, tủ cơm công nghiệp và các nồi hơi chuyên dụng khác – Giá rẻ nhất !

Thi Tại là nơi mua sắm nồi hơi uy tín với chính sách bảo hành tốt nhất !

 


Ưu điểm của nồi hơi nấu sữa đậu nành

+ Toàn bộ vỏ nồi làm bằng inox dày 1.2mm, đặc biệt phần đáy nồi được làm bằng inox dày 2mm (nếu inox không đủ dày thì trong khi nấu hơi nước sẽ tạo áp suất lớn và sẽ làm cho nồi bị móp hoặc lồi ra).

+ Mối hàn kín và dày rất khó bị hở khi hoạt động trong môi trường có áp suất cao.

+ Bộ điện trung tâm của nồi hơi nấu sữa đậu nành của chúng tôi được gắn thêm đồng hồ cài đặt thời gian nấu và còi báo khi hết thời gian. Bạn chỉ cần cài thời gian nấu sữa đậu nành và đợi đến khi nào còi báo thì đến lấy thành phẩm ra.

+ Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nồi hơi nấu sữa đậu nành nên có giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi hoặc liên hệ với các số điện thoại trong phần liên hệ của Website. Chúng tôi sản xuất theo dung tích quý khách hàng yêu cầu, vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Bảo quản tủ hấp quá đơn giản, tại sao?

Toàn bộ tủ hấp công nghiệp Việt Nam được làm từ chất liệu Inox dày dặn, chắc chắn, dễ vệ sinh. Chính vì vậy, việc bảo quản tủ cũng như các chi tiết của tủ hấp không quá khó khăn.

Sau khi vệ sinh chỉ cần lau khô hoặc để ráo nước. Tránh để phần bảng điều khiển và ổ cắm dính nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tủ hấp có độ bền cao, sau thời gian dài không sử dụng thì vẫn có thể vận hành bình thường.

Trong trường hợp các linh kiện như thanh nhiệt hỏng, gioăng cao su viền tủ bị giãn, phao cấp nước trục trặc… thì cần chú ý thay thế ngay để đảm bảo tủ hấp công nghiệp hoạt động bình thường.

Bán nồi hơi sục đậu ở hà nội

Thông tin tủ cơm, nồi hơi nồi hơi sục đậu ở hà nội và bán ở đâu, hay từ khóa Bán nồi hơi sục đậu ở hà nội được nhiều người dùng tìm kiếm. Hiện nay, bán ở đâu được sử dụng rộng rãi tại các khu bếp của các nhà hàng, khách sạn, canteen trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy, thậm chí đến các quán ăn lớn, nhỏ ven đường đều có nhu cầu sử dụng …Với các tính năng và tiện ích nổi bật, chúng trở nên thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.

Và chúng tôi tin rằng với thông tin Bán nồi hơi sục đậu ở hà nội tại noihoithitai.net sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. Hotline: 0972.615.198

Cách chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp​

Bạn dự định mua nồi nấu cháo công nghiệp cho quán của mình nhưng lại không hiểu nhiều về sản phẩm này. Một vài lưu ý sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp phù hợp.

noi-chao-100-lit

Xác định rõ nhu cầu của mình

Trước hết bạn phải biết mình cần nồi ở dung tích nào. Đơn giản nhất là chọn cùng dung tích với chiếc nồi cũ của bạn. Nếu muốn mở rộng kinh doanh, hãy tính toán và chọn dung tích lớn hơn phù hợp. Như dung tích 50L, một lần nấu có thể phục vụ khoảng 200 suất. Tùy xem bạn có nấu kèm các nguyên liệu khác như thịt hay xương…mà mua nồi có dung tích lớn hơn.

Xem xét về giá cả

Cân nhắc về giá là điều mà bạn luôn băn khoăn. Một điều chắc chắn rằng nồi dung tích càng lớn thì giá càng cao. Để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng có thể chọn nồi nấu cháo có thành 2 lớp thay vì 3 lớp. Nồi 3 lớp cách nhiệt tốt hơn, vì thế nấu cũng nhanh sôi hơn, lại cũng giảm bớt nhiệt lượng thoát ra làm nóng ngoài nồi.

Nhà cung cấp uy tín

Một nhà cung cấp uy tín mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng và hài lòng về dịch vụ. Bạn sẽ nhận được tư vấn phù hợp, hỗ trợ lắp đặt và vận hành nồi. Nếu có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình sử dụng thì cũng có một đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ.

Nhà cung cấp có thương hiệu thì giá cả cũng sẽ nhỉnh hơn sơ với những người bán hàng nhỏ lẻ nhưng chất lượng là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cẩn thận với hàng thanh lý

Mua nồi thanh lý cũng là một cách để giảm thiểu chi phí. Nhưng việc chọn mua được nồi đang còn sử dụng tốt và giá cả rẻ trong vô số các lời chào mời cũng là một việc nan giải. Mua đồ thanh lý chỉ giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí trước mắt nhưng chất lượng nồi và bảo hành về sau là điều không ai dám chắc.

Một số lưu ý khác

Nồi nấu cháo công nghiệp được làm từ inox 304 có độ bền cao, sáng bóng. Không như inox 201 dễ hoen gỉ, không an toàn. Đối với nồi có hộp điều khiển điện dưới chân đáy nồi chỉ có chức năng cài đặt nhiệt độ nấu. Nồi có bảng điện điều khiển thì sẽ có thêm chức năng hẹn giờ.

Với một số kinh nghiệm chia sẻ này, chúc bạn chọn mua được chiếc nồi phù hợp!

Cách vận hành nồi nấu rượu điện

Khi đã lắp đặt nồi nấu rượu theo đúng quy định của nhà sản xuất thì chúng ta có thể bắt đầu tiến hành nấu rượu đơn giản theo các bước dưới đây:

– Các bước chuẩn bị nấu rượu:

Bạn cần cho đầy đủ các nguyên liệu bỗng rượu vào trong nồi chưng cất và khi đã cho bỗng rượu vào khoang trong cùng của nồi. Bạn cần lưu ý cho một lượng vừa phải và không nên cho quá đầy với công suất nồi nấu đã ủ lượng cơm sẵn. Khi đã cho đầy đủ các nguyên liệu vào bên trong nồi thì bạn hãy đậy nắp nồi và siết chặt các ốc cố định thân nồi và nắp và bạn hãy siết đều các góc để nắp kín nồi, không bị hở.

Sau khi đã tiến hành đóng điện và cài đặt thời gian nấu rượu thì bạn cần phải cài đặt tủ điện điều khiển với thời gian nấu từ 4-5h với nhiệt độ 90 độ C và đóng toàn bộ cầu dao điện.

– Quá trình chưng cất rượu:

Trong quá trình chưng cất rượu thì bạn cần phải lưu ý nếu hệ thống nồi mà bị hở trên nắp thì bạn cần phải ngắt điện của toàn hệ thống rồi sau đó mới siết ốc chặt lại. Nếu mà rượu đã bắt đầu chảy ra ở vòi ra thì bạn cần phải cấp nước làm mát cho bộ ngưng tụ rượu và cấp lượng nước vừa đủ cho hệ thống nồi nấu rượu điện hoạt động.

noi-nau-ruou-da-nang 2

– Xả bỗng:

Khi bạn đã nấu xong rượu thành phẩm theo yêu cầu thì bạn hãy ngắt điện của toàn bộ hệ thống đồng thời ngắt nước mát và chờ trong khoảng 15 phút để cho áp lực trong nồi giảm xuống thì bạn mới bắt đầu tiến hành xả đáy để lấy bỗng rượu ra. Trong quá trình lấy bỗng rượu thì bạn cần phải xả nước lạnh để làm giảm nhiệt độ của nồi cũng như tránh trường hợp bỗng rượu bám vào nồi bởi nhiệt độ của dầu ở khoang đun là rất cao vì thế bạn cần phải cẩn thận để tránh bị bỏng.

Trên đây là cách lắp đặt, bảo quản cũng như cách vận hành nồi nấu rượu điện. Bạn hãy tham khảo để có thể sử dụng nồi hiệu quả nhất cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua nồi nấu rượu điện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại nồi nấu rượu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Thông tin bảng giá bán ở đâu

Xưởng sản xuất Nồi hơi Thi Tại của chúng tôi chuyên chế tạo các loại nồi hơi tiên tiến nhất. Thi Tại Hỗ trợ khách hàng tư vấn, lắp đặt chuyển giao công nghệ các sản phẩm phục vụ cho nhiều ngành nghề lĩnh vực như : Nghề sử dụng Nồi làm rượu, Nồi làm đậu, Nồi làm tráng bánh, Nồi luộc bánh, nấu phở, các loại nồi công nghiệp theo yêu cầu… Vui lòng liên hệ hotline: 097.261.5198 để được báo giá !

Xem Bán nồi hơi sục đậu ở hà nội cập nhật ngày hôm nay:

nhan bao gia

Bạn đang cần thông tin Nồi hơi nồi hơi sục đậu ở hà nội ?

Nồi Hơi Thi Tại chuyên gia công lắp đặt nồi inox điện như: bán ở đâu, nồi nấu cháo điện, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu bún phở điện, nồi inox 304, nồi nấu cháo bằng điện, phục vụ cho gia đình, quán ăn, nhà hàng, căn tin bệnh viện, trường học, công ty, chất liệu inox nhập. Chất lượng tuyêt đối – Giá cả cạnh tranh.

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết!

giua

Ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu công nghiệp bằng điện

Thông thường người ta phải mất đến nửa ngày để hoàn tất việc nấu rượu theo cách trước đây. Hơn nữa, chỉ nấu được một lượng gạo nhất định với mỗi nồi rượu, và nhìn chung thì số lượng rượu thành phẩm cũng khá hạn chế. Song với nồi nấu rượu công nghiệp hiện đại, thời gian để cơm chín và các công đoạn tiếp theo tạo thành rượu ngắn hơn cách truyền thống rất nhiều do sử dụng năng lượng từ điện. Hơn nữa, thể tích của nồi khá lớn nên lượng rượu thành phẩm cho mỗi nồi cũng hơn. Như vậy, chúng ta thu được một lượng rượu nhiều hơn mặc dù mất ít thời gian hơn.

So với nấu theo cách truyền thống thì rượu nấu từ nồi nấu rượu bằng điện chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm hơn. Thông thường, nhiên liệu được sử dụng để nấu cơm rượu bằng xoong gang chủ yếu là than. Trong quá trình nấu và rượu chảy, rất có thể bụi từ than công nghiệp và xỉ than bay vào rượu. Nồi nấu bằng điện đảm bảo không có bụi than, không có khói bay vào.

dac diem-noi-ruou

Công nghệ hiện đại giúp nồi nấu rượu tiết kiệm điện mức. Mặc dù sử dụng điện làm nhiên liệu chính, song lượng điện tiêu thụ của nồi nấu rượu công nghiệp so với tủ điện cá nhân chỉ tương đương, thậm chí là thấp hơn. Ngoài ra, bởi vì không cần phải canh chừng quá nhiều nên nó còn giúp chúng ta tiết kiệm công sức và thời gian.

Ngoài ra, tuổi thọ cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh và kết cấu đơn giản cũng là những ưu điểm không thể không kể đến của dòng sản phẩm này. Chỉ cần vệ sinh sạch sẽ thì dù sử dụng trong thời gian dài, chiếc nấu rượu công nghiệp bằng điện của bạn vẫn bền đẹp như mới.

Bên cạnh đó, chất liệu của nồi được cấu tạo từ inox cao cấp, nhập khẩu chính hãng; phần thi công thiết kế chắc chắn, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển cũng giúp sản phẩm chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trên thị trường.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu công nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu rượu đa năng

Việc sử dụng nồi nấu rượu đa năng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tiện lợi hơn rất nhiều cho việc nấu rượu như:

– So với các cách nấu rượu thông thường thì bạn có thể tiết kiệm 30% điện năng bởi bạn có thể tận dụng được nóng sau khi đã nấu rượu để nấu cơm luôn vì thế tiết kiệm được chi phí điện năng để đun nước sôi.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: với bộ nồi nấu rượu đa năng thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bỏ tiền ra để mua tủ cơm điện, nồi nấu rượu riêng.

– Do nồi được làm bằng inox 304 cao cấp vì thế nó đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Cùng với hệ thống xả đáy ở đáy nồi giúp vệ sinh nồi dễ dàng .

– Tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng vì không cần phải mất diện tích để đặt tủ nấu cơm nếu xưởng nấu rượu của bạn có diện tích nhỏ, hẹp.

Trên đây là đặc điểm, cấu tạo và lợi ích khi sử dụng nồi nấu rượu inox. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn mua nồi nấu rượu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất với mức giá phải chăng.


Cơ sở sản xuất nồi hơi Thi Tại

Tìm hiểu cấu tạo của nồi nấu rượu 

Chắc hẳn khi nhắc đến nồi nấu rượu bằng củi cùng với nồi nấu chưng cất, bồn lạnh để nấu rượu thì các bạn không còn quá xa lạ về dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệt với bạn đọc cấu tạo của nồi nấu rượu với thiết kế ưu việt sử dụng điện giúp cho bạn có thể dễ dàng nấu rượu, tiết kiệm chi phí, nhiên liệu hơn rất nhiều.
Nồi nấu rượu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm nồi nấu rượu của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, nhiên liệu mà lại có thể dễ dàng nấu rượu.

noi nau ruou

1. Phần nồi chưng cất

– Nồi chưng cất là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong nồi nấu rượu . Nồi chưng cất bao gồm 3 lớp với lớp ngoài cùng là lớp vỏ bảo ôn dày giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình nấu. Lớp ở giữa là khoang chứa điện trở và 1 khoảng không dùng để chứa nước và phía bên trong cùng có chứa khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.
– Với thiết kế nắp nồi với van khóa kín và bạn hoàn toàn không cần phải trát trét trấu như các loại nồi nấu thủ công bằng củi. Không chỉ vậy đáy nồi còn được thiết kế hệ thống xả bỗng giúp cho quá trình vệ sinh, lau chùi vô cùng sạch sẽ. Không chỉ vậy việc sử dụng nồi nấu rượu sẽ giúp cho quá trình nấu rượu không có hiện tượng khí độc từ than, ga, củi từ đó phần nào hạn chế được các độc tối andehit, methanol… sinh ra trong quá trình chưng cất rượu.

2. Bộ ngưng tụ

– Dạng condenser, không cần ruột gà và bể làm mát. Bộ ngưng tụ của nồi nấu rượu bằng điện UHC làm mát nhanh, rượu đầu ra không nóng. Đây là những điểm mới, khác biết hoàn toàn so với những nồi nấu rượu truyền thống.

3. Hệ thống tủ điều khiển

– Hệ thống tủ điều khiển của nồi nấu rượu thế hệ mới bao gồm các rơ le điều khiển nhằm ngắt an toàn, báo hiệu giúp đảm bảo sự an toàn trong quá trình nấu rượu diễn ra thuận lợi và tiện lợi nhất. Nhiệt độ và thời gian nấu sẽ được cài đặt trước khi nấu và nó sẽ tự động ngắt sau khi hết thời gian nấu. Và thời gian nấu rượu của nồi nấu rượu là 3,5 -5h/ mẻ và với nhiệt độ nấu rừ 80 – 1000 độ C.

4. Bộ trộn khí

Thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học, giúp các chất khí trộn đều nhau trước khi ngưng tụ.

Trên đây là đặc điểm cấu tạo của nồi nấu rượu bạn hãy tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo của nồi từ đó giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và vận hành nồi một cách hiệu quả nhất. Nếu có nhu cầu cần tư vấn mua nồi nấu rượu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


Cấu tạo nồi nấu đậu bằng điện

Toàn bộ nồi nấu sữa được làm bằng 100% inox 304 có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Được thiết kế bằng ba lớp inox bên trong nguyên liệu sữa lớp giữa chứa nước, và lớp ngoài cùng bảo ôn

Lớp trong cùng được làm bằng inox 304 dày 1mm

Và đáy nồi được làm hình nón giúp cho quý khách xả sữa hết sạch nồi khộng bị sữa đọng lại đáy

Lớp thứ 2 chứa nước 1mm để khi lớp nước xôi, sẽ tạo ra áp xuất lúc này áp xuất sẽ đi qua van một chiều vào nguyên liệu sữa giúp cho nồi nấu sữa luôn được xục bằng hơi bên lớp thứ hai.

Nồi nấu đậu công nghiệp

Với giá trị dinh dưỡng không thể phủ nhận của đậu nành, các món ăn làm từ đậu nành ngày càng được ưa chuộng. Trong đó không thể không kể đến sữa đậu nành – thức uống thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Thi Tại xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp dùng điện – trợ thủ đắc lực đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các quán kinh doanh sữa đậu nành nói riêng và sữa làm từ ngũ cốc nói chung.

Đun sữa không khê

Nhờ thiết kế nồi nấu theo nguyên lý cách thủy mà sữa đậu từ nồi nấu sữa đậu nành Thi Tại không lo bị khê cháy. Thành nồi gồm 2 lớp, ở giữa chứa nước và thanh nhiệt. Với nồi 3 lớp sẽ có thêm lớp foam cách nhiệt bên ngoài giúp bảo toàn nhiệt lượng trong nồi, nước và cháo sôi nhanh hơn. Lớp foam cách nhiệt cũng giúp cách nhiệt với bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sục hơi đáy nồi

Tận dụng hơi nước bốc lên từ khoang cách nhiệt, nồi có thêm ống dẫn khí xuống đáy nồi. Hơi nước sục liên tục để sữa không bị đóng cặn. Nhờ đó bạn không cần phải khuấy đảo liên tục như nồi nấu cháo, cũng không cần trang bị thêm cánh khuấy như nồi nấu cánh khuấy.

Dễ sử dụng

Sau khi đã lắp đặt nồi với hệ thống điện đảm bảo an toàn, việc sử dụng nồi rất đơn giản khiến bạn sẽ ưng ngay chiếc nồi này. Và cũng đừng lo lắng về việc lắp đặt, đã có đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Dễ vệ sinh

Nồi nấu sữa đậu nành cũng như các dòng nồi điện khác của Thi Tại như nồi nấu phở, nồi hầm xương điện, nồi nấu cháo, nồi nấu cánh khuấy… đều được làm từ inox 304 không gỉ có độ bền cao, vẻ ngoài sáng bóng và dễ lau chùi. Van xả ở hông đáy nồi lớn giúp bạn dễ lấy sữa ra và cũng dễ vệ sinh lòng nồi hơn.

Phù hợp với quán sữa ngũ cốc tươi

Trên thị trường giờ đây xuất hiện rất nhiều quán sữa xay, nấu và bán các loại sữa ngũ cốc tươi từ đậu nành, ngô, đậu xanh, đậu đỏ, vừng đen… Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp của chúng tôi có thể nấu được sữa từ các loại hạt có cách nấu tương tự. Viêc của bạn chỉ là lựa chọn một dung tích nồi phù hợp.

Xem chi tiết toàn bộ bảng giá mới nhất :

BÀN GIAO NỒI HƠI 20KG CHO CHÚ THÂN NGÀ Ở XÓM KIM CHUNG

 


Nồi Hơi Thi Tại
Địa chỉ: ĐT286, Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam
Email: noihoithitai@gmail.comn,
Điện thoại: 097 261 5198

Gọi 097 261 5198 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ