Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà

Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà
9.0 trên 10 được 8 bình chọn

Chuyên cung cấp bán ở đâu, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ Hotline: 0972.615.198

Địa chỉ: ĐT286, Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Bạn tìm thông tin Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà , hãy đến với Thi Tại

Chúng tôi chuyên sản xuất nồi nấu rượu đa năng, nồi nấu cháo, nấu phở, nấu đậu bằng điện, tủ cơm công nghiệp và các nồi hơi chuyên dụng khác – Giá rẻ nhất !

Thi Tại là nơi mua sắm nồi hơi uy tín với chính sách bảo hành tốt nhất !

 



Cách chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp​

Bạn dự định mua nồi nấu cháo công nghiệp cho quán của mình nhưng lại không hiểu nhiều về sản phẩm này. Một vài lưu ý sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp phù hợp.

noi-chao-100-lit

Xác định rõ nhu cầu của mình

Trước hết bạn phải biết mình cần nồi ở dung tích nào. Đơn giản nhất là chọn cùng dung tích với chiếc nồi cũ của bạn. Nếu muốn mở rộng kinh doanh, hãy tính toán và chọn dung tích lớn hơn phù hợp. Như dung tích 50L, một lần nấu có thể phục vụ khoảng 200 suất. Tùy xem bạn có nấu kèm các nguyên liệu khác như thịt hay xương…mà mua nồi có dung tích lớn hơn.

Xem xét về giá cả

Cân nhắc về giá là điều mà bạn luôn băn khoăn. Một điều chắc chắn rằng nồi dung tích càng lớn thì giá càng cao. Để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng có thể chọn nồi nấu cháo có thành 2 lớp thay vì 3 lớp. Nồi 3 lớp cách nhiệt tốt hơn, vì thế nấu cũng nhanh sôi hơn, lại cũng giảm bớt nhiệt lượng thoát ra làm nóng ngoài nồi.

Nhà cung cấp uy tín

Một nhà cung cấp uy tín mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng và hài lòng về dịch vụ. Bạn sẽ nhận được tư vấn phù hợp, hỗ trợ lắp đặt và vận hành nồi. Nếu có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình sử dụng thì cũng có một đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ.

Nhà cung cấp có thương hiệu thì giá cả cũng sẽ nhỉnh hơn sơ với những người bán hàng nhỏ lẻ nhưng chất lượng là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cẩn thận với hàng thanh lý

Mua nồi thanh lý cũng là một cách để giảm thiểu chi phí. Nhưng việc chọn mua được nồi đang còn sử dụng tốt và giá cả rẻ trong vô số các lời chào mời cũng là một việc nan giải. Mua đồ thanh lý chỉ giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí trước mắt nhưng chất lượng nồi và bảo hành về sau là điều không ai dám chắc.

Một số lưu ý khác

Nồi nấu cháo công nghiệp được làm từ inox 304 có độ bền cao, sáng bóng. Không như inox 201 dễ hoen gỉ, không an toàn. Đối với nồi có hộp điều khiển điện dưới chân đáy nồi chỉ có chức năng cài đặt nhiệt độ nấu. Nồi có bảng điện điều khiển thì sẽ có thêm chức năng hẹn giờ.

Với một số kinh nghiệm chia sẻ này, chúc bạn chọn mua được chiếc nồi phù hợp!


Bạn đang cần thông tin Nồi hơi nồi nấu phở bằng điện tại nhà ?

Nồi Hơi Thi Tại chuyên gia công lắp đặt nồi inox điện như: bán ở đâu, nồi nấu cháo điện, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu bún phở điện, nồi inox 304, nồi nấu cháo bằng điện, phục vụ cho gia đình, quán ăn, nhà hàng, căn tin bệnh viện, trường học, công ty, chất liệu inox nhập. Chất lượng tuyêt đối – Giá cả cạnh tranh.

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết!

giua


Kinh nghiệm đắt giá để mua được nồi nấu phở điện chất lượng

Khi đã có nhu cầu mua 1 nồi nấu phở điện, động cơ tiếp theo để bạn mua hàng thường là chất lượng và giá rẻ? Cả 2 điều này nồi nấu phở điện Việt Nam đều đáp ứng tốt.

Dĩ nhiên là bạn sẽ chọn nồi phở điện Việt Nam, nhưng trường hợp “tiền trao cháo múc” và sau vài ngày sử dụng mới phát hiện ra mình mua phải nồi TQ chiếm đến 80%- chứng tỏ nồi nấu phở điện TQ được các đơn vị đội lốt hàng Việt Nam rất tinh vi nếu bạn không sớm phát hiện ra.

noi nau pho

Đo lường trước nhu cầu

Bài viết này đề cập đến kinh nghiệm mua nồi phở điện chất lượng nhưng để sử dụng ưng ý thì trước hết phải phù hợp với nhu cầu của bạn đã.

Bạn mới mở quán, tùy vào lượng khách mà bạn phục vụ để chọn loại nồi có dung tích vừa, nhưng về sau khi lượng khách tăng lên nhanh chóng bạn sẽ cần một chiếc nồi lớn hơn. Chọn một chiếc nồi có dung tích lớn hơn nhu cầu hiện tại từ 20-30% là cần thiết để phục vụ tốt những ngày đông khách.

Nếu kinh doanh vỉa hè hoặc cần di chuyển nhiều bạn nên đầu tư những nồi phở điện dạng xe đẩy.

Nếu bán bún phở bạn sẽ cần đến bộ nồi chuyên nghiệp cả quá trình gồm: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng bánh.. Để tiết kiệm chi phí nhiều khách hàng chỉ mua nồi hầm xương và yêu cầu thiết kế thêm các chi tiết còn lại tích hợp trong 1 nồi.

Không quên so sánh giá – Nồi phở điện Trung Quốc có giá cao hơn

Khi đã xác định được nhu cầu bạn nên tham khảo giá giữa các đơn vị uy tín. Với nhiều mặt hàng, giá quá rẻ là điều bất thường, nhưng với nồi nấu phở điện Trung quốc giá lại cao hơn hàng Việt Nam chất lượng là điều bạn phải suy nghĩ và cân nhắc.

Thực tế hàng Trung Quốc chiếm đến 80% thị trường, các trung gian thương mại nhập hàng về, dán lại tem nhãn “che mắt” và quảng cáo “rôm rả” là hàng Việt Nam.

Để phân biệt nồi phở điện Việt Nam và hàng Trung Quốc bạn không thể bỏ qua bài viết: Nổi ám ảnh khi mua phải nồi nấu phở Trung Quốc

Và tất nhiên, bạn cũng đừng quên về chế độ bảo hành và các chi phí phát sinh như vận chuyển nhé!

Tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp dùng để hấp cơm trong các nhà hàng, căn tin, bệnh viện, trường học nhà máy. Cơm nấu chín bằng hơi, đựng trong các khay. Có nhiều công suất tủ cơm khác nhau như tủ cơm 30 kg, 60 kg, 80 kg, 100 kg. Tủ cơm công nghiệp do Thi Tại sản xuất được làm bằng inox 304 có độ bền cao, dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, sử dụng bộ điều khiển nhiệt Nhật, Hàn Quốc…có thể dùng gas, điện hoặc gas điện kết hợp.

tu com

Khi cần tư vấn Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà – Hãy gọi: 0972.615.198 – Thi Tại chuyên cung cấp nồi hơi điện đa năng, giá rẻ, chất lượng.


Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà

Thông tin tủ cơm, nồi hơi nồi nấu phở bằng điện tại nhà và bán ở đâu, hay từ khóa Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà được nhiều người dùng tìm kiếm. Hiện nay, bán ở đâu được sử dụng rộng rãi tại các khu bếp của các nhà hàng, khách sạn, canteen trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy, thậm chí đến các quán ăn lớn, nhỏ ven đường đều có nhu cầu sử dụng …Với các tính năng và tiện ích nổi bật, chúng trở nên thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.

Và chúng tôi tin rằng với thông tin Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà tại noihoithitai.com sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. Hotline: 0972.615.198

Lựa chọn tủ hấp phù hợp dựa vào:

– Số khay hấp: năng suất mỗi khay khoảng 2-3 kg gạo, cho thành phẩm khoảng 5kg. Dựa vào đây để bạn lwuaj chọn tủ có số khay phù hợp với năng suất mong muốn.

Loại inox: hiện Bếp Việt cung cấp tủ chất liệu inox 201 và 304, loại 304 đắt hơn khoảng 3 triệu nhưng độ bền cao hơn, ổn định hơn.


Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện ra đời thay thế cho các loại nồi làm bánh cuốn bằng gas hay than truyền thống, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và dễ sử dụng, dễ điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình tráng bánh cũng như cho chất lượng bánh cuốn là tốt nhất.

Bánh cuốn được tráng ra từ nồi tráng bánh cuốn bằng điện mềm, mỏng và chín đều nhanh chóng và giữ được hương vị đặc trưng riêng của bánh cuốn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi, nồi điện chất lượng cao, chúng tôi cung cấp sản phẩm nồi tráng bánh cuốn điện cho nhiều cửa hàng bánh cuốn trên cả nước.

noi banh cuon bang dien

Sự khác biệt giữa tủ hấp cơm Việt Và Trung Quốc?

Tủ hấp Việt Nam là thiết kế mới, kế thừa những tính năng tốt của tủ hấp Trung Quốc, cải thiện, nâng cao nhiều tiện ích hơn. Đó là những chi tiết:

– Chất liệu inox 201 dày dặn hơn, chắc chắn, hạn chế gỉ sét và có độ bền cao hơn tủ Trung Quốc. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại inox 304 cao cấp hơn, sáng bóng, chống gỉ, chống móp méo… có giá thành cao hơn khoảng 3 triệu đồng/ tủ.

– Tủ nấu cơm Việt Nam có thêm model sử dụng điện và gas chung trên 1 tủ, giúp tủ vận hành linh hoạt, khi mất điện hoặc điện áp không ổn định có thể chuyển ngay sang dùng gas.

– Bảng điện điều khiển với tính năng cài đặt thời gian, nhiệt độ hơn hẳn dòng tủ hấp Trung Quốc mà bạn vẫn phải canh chừng.

– So với tủ TQ cùng số khay, tủ VN có khối lượng lớn hơn do có kích thược lớn hơn, được làm từ chất liệu tốt, chất liệu dày, thêm một số bộ phận, linh kiện.

Nhưng ngược lại, tủ hấp công nghiệp Trung Quốc có lợi thế khá lớn về giá cả. Giá của tủ hấp Trung Quốc thường thấp hơn vài triệu, phù hợp cho các cơ sở mới mở, quy mô nhỏ để nấu hơn, hấp hải sản…

tu nau com

Đối với các cơ sở lớn hơn, chuyên nghiệp hơn và nấu hấp đa dạng nhiều loại như nấu cơm, hấp giò chả, hải sản, bánh bao, bánh gai… thì nên đầu tư sử dụng tủ hấp Việt Nam ổn định hơn và có độ bền cao hơn.

Như vậy, sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay Việt Nam còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu có điều kiện thì nên sử dụng tủ gia công tại Việt Nam, đảm bảo phù hợp với điều kiện sản xuất của người Việt hơn.

Nhưng ngược lại, tủ hấp công nghiệp Trung Quốc có lợi thế khá lớn về giá cả. Giá của tủ hấp Trung Quốc thường thấp hơn vài triệu, phù hợp cho các cơ sở mới mở, quy mô nhỏ để nấu hơn, hấp hải sản…

Đối với các cơ sở lớn hơn, chuyên nghiệp hơn và nấu hấp đa dạng nhiều loại như nấu cơm, hấp giò chả, hải sản, bánh bao, bánh gai… thì nên đầu tư sử dụng tủ hấp Việt Nam ổn định hơn và có độ bền cao hơn.

Như vậy, sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay Việt Nam còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu có điều kiện thì nên sử dụng tủ gia công tại Việt Nam, đảm bảo phù hợp với điều kiện sản xuất của người Việt hơn.

 

Xem chi tiết toàn bộ bảng giá mới nhất :

Cách nhận biết thanh nhiệt hỏng và thay mới.

Trong quá trình sử dụng, thanh nhiệt bị rạn nứt hoặc gia nhiệt kém là những dấu hiệu để nhận biết thanh nhiệt bị hỏng hóc

Việc thay mới thanh nhiệt rất đơn giản, nếu bạn mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện Thi Tại, bạn chỉ cần qua các địa chỉ gần nhất của chúng tôi để thay thế hoàn toàn miễn phí, hoặc bạn có thể mua thanh nhiệt và tự thay:

Bước 1: Tắt hết nguồn điện ra vào trong nồi.

Bước 2: Thao tác rút thanh nhiệt cũ bị cháy ra bằng cách vặn con tán bên trong.

Bước 3: Thay thanh mới vào rồi siết chặt con tán lại.

Việc sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn lên đến 2 năm là hoàn toàn có thể nếu bạn thực hành tốt 5 lưu ý này.


Cấu tạo nồi nấu đậu bằng điện

Toàn bộ nồi nấu sữa được làm bằng 100% inox 304 có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Được thiết kế bằng ba lớp inox bên trong nguyên liệu sữa lớp giữa chứa nước, và lớp ngoài cùng bảo ôn

Lớp trong cùng được làm bằng inox 304 dày 1mm

Và đáy nồi được làm hình nón giúp cho quý khách xả sữa hết sạch nồi khộng bị sữa đọng lại đáy

Lớp thứ 2 chứa nước 1mm để khi lớp nước xôi, sẽ tạo ra áp xuất lúc này áp xuất sẽ đi qua van một chiều vào nguyên liệu sữa giúp cho nồi nấu sữa luôn được xục bằng hơi bên lớp thứ hai.


5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn dùng điện được Thi Tại sản xuất từ inox 304 chống gỉ sét, có độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 2 năm nhưng rất nhiều khách hàng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn có đã có sự cố xảy ra. Lí do gì khiến thanh nhiệt dễ bị hỏng như thế?

Nguồn điện quá cao so với năng suất hoạt động của nồi.

Thường khi sử dụng nồi, bạn không hay để ý đến nguồn điện cắm vào nồi tráng bánh cuốn khiến hỏng hóc, cháy nổ thanh nhiệt. Bạn nên tìm hiểu kĩ nguồn điện chịu tải nơi sử dụng sản phẩm, nếu đường dây chịu tải quá lớn hoặc quá nhỏ so với năng suất hoạt động của nồi tráng bánh cuốn thì bạn nên xem xét lại việc cắm điện và sử dụng sản phẩm.

Bạn sơ ý quên không đổ nước vào nồi mà vẫn cắm điện sử dụng.

Trước khi cắm điện và sử dụng nồi bạn phải đổ nước vào nồi, lưu ý nước phải ngập thanh nhiệt. Nếu không đổ nước mà vẫn cắm điện thì sẽ khiến cho thanh nhiệt bị cháy do đốt trong môi trường không có nước.

Chú ý: khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, sau khi nước sôi, bạn nên tắt bớt một thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt còn lại để tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của thanh nhiệt.

Thanh nhiệt đến tuổi thọ quy định nhưng bạn không để ý để thay.

Việc sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện lâu dài nhưng không thay thanh nhiệt của nồi khiến tuổi thọ thanh nhiệt quá quy định gây ra hiện tượng gia nhiệt kém, đun sôi lâu. Bạn nên chú ý để thay thanh nhiệt thường xuyên.

Thay thế thanh nhiệt không chuẩn so với nồi đang sử dụng.

Giá thành thay thế thanh nhiệt không cao, chỉ mất vài trăm nghìn. Tuy nhiên bạn cần phải tìm đúng loại thanh nhiệt của nồi tráng bánh cuốn đang sử dụng và cách thay thế phải chuẩn thì thanh nhiệt mới có thể hoạt động được.

Cấu tạo nồi cháo điện công nghiệp

Nồi nấu cháo điện công nghiệp 3 lớp inox ( Chất lượng inox 201 hay 304 tùy vào nhu cầu của khách hàng ), giữa là 1 lớp bảo ôn bông thủy tinh nhập khẩu giữ nhiệt và 1 lớp nước giúp lưu thông nhiệt tỏa đều khắp nồi. Nồi nấu cháo bằng điện được bảo ôn toàn bộ thành nồi nên ủ nhiệt tốt, 6 tiếng sau khi nấu cháo vẫn nóng.

Nhiệt tỏa đều nồi – không còn tình trạng cháo bị khê dưới đáy nồi, công việc nấu cháo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không còn cháo khê cháy đáy nồi bỏ đi lãng phí.

Bo-noi-nau-pho-bang-dien (2)

Nồi nấu cháo bằng điện luôn đi kèm 1 bảng điện đầu đủ phụ kiện bật tắt , điều chỉnh công suất, Aptomat chống giật, …. đảm bảo khách hàng nấu an toàn về điện nhất.

Nồi nấu cháo điện sử dụng hệ thống van áp suất giúp lượng hơi nước thoát ít, giảm thoát nhiệt giúp nồi hoạt động tiết kiệm điện hơn các dòng nồi cháo điện khác.


Nồi tráng bánh đa inox dùng điện

Nồi tráng bánh đa dùng điện chất liệu inox là sản phẩm thay thế cho kiểu nồi tráng thô xơ dùng bằng than củi, bụi bặm ảnh hưởng đến sức khỏe, nồi có chế độ ủ sử dụng nhanh tiện lợi, có chế độ để ủ tiết kiệm điện năng.

Nồi tráng bánh đa chất liệu inox 2 lớp bền bỉ được bọc bảo ôn giữ nhiệt, tráng bánh chín nhanh tiện lợi, không bụi băm, sạch sẽ.

Bạn cần thông tin Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà – mà mãi vẫn chưa tìm được nơi bán uy tín – Hãy đến với Thi Tại – Chúng tôi phân phối sản phẩm này với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hotline: 0972.615.198


Xem Bán nồi nấu phở bằng điện tại nhà cập nhật ngày hôm nay:

nhan bao gia

 


NỒI NẤU PHỞ INOX BẰNG ĐIỆN

Ngày nay, những chiếc nồi nấu phở bằng điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng thực phẩm… Nồi đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói – bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quá phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

bo-noi-nau-pho-bang-dien

Hiện nay các sản phẩm nồi nấu phở inox bằng điện được sử dụng rộng rãi trong các quán ăn bởi tính năng tiện dụng, và độ bền của sản phẩm. Ngoài tính năng nấu phở, nồi nấu phở có thể sử dụng trong việc đun nước dùng, ninh xương…Với tính năng đặc biệt cho phép nồi nấu phở inox bằng điện có thể tự chuyển sang chế độ công suất nhỏ khi nước xôi, chuyển sang chế độ ninh xương…Vì tính tiện dụng và tính năng đặc biệt của nó mà nồi nấu phở inox ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nồi nấu phở inox với những tính như mong muốn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Gọi 097 261 5198 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ