Bán nồi tráng bánh đa năng

Bán nồi tráng bánh đa năng
10.0 trên 10 được 8 bình chọn

Chuyên cung cấp bán ở đâu, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ Hotline: 0972.615.198

Địa chỉ: ĐT286, Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Bạn tìm thông tin Bán nồi tráng bánh đa năng , hãy đến với Thi Tại

Chúng tôi chuyên sản xuất nồi nấu rượu đa năng, nồi nấu cháo, nấu phở, nấu đậu bằng điện, tủ cơm công nghiệp và các nồi hơi chuyên dụng khác – Giá rẻ nhất !

Thi Tại là nơi mua sắm nồi hơi uy tín với chính sách bảo hành tốt nhất !

 


Thông tin bảng giá bán ở đâu

Xưởng sản xuất Nồi hơi Thi Tại của chúng tôi chuyên chế tạo các loại nồi hơi tiên tiến nhất. Thi Tại Hỗ trợ khách hàng tư vấn, lắp đặt chuyển giao công nghệ các sản phẩm phục vụ cho nhiều ngành nghề lĩnh vực như : Nghề sử dụng Nồi làm rượu, Nồi làm đậu, Nồi làm tráng bánh, Nồi luộc bánh, nấu phở, các loại nồi công nghiệp theo yêu cầu… Vui lòng liên hệ hotline: 097.261.5198 để được báo giá !

Xem Bán nồi tráng bánh đa năng cập nhật ngày hôm nay:

nhan bao gia

Đặc điểm nồi nấu phở, nồi nấu nước dùng lớn, nồi nấu nước lèo công nghiệp

– Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều liu diu 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều liu diu.

– Không độc hại như đun bằng than. Sạch sẽ, tiết kiệm.

– Hệ thống hộp điện trống dòng rò, chống giật, an toàn tuyệt đối. Và có công tắc tắt bật nồi dễ sử dụng.

– Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

– Chi phí hàng tháng như dùng than đá.

– Dỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

– Việc vệ sinh nồi cũng rất đơn giản nhanh sạch do không bị bám két vào thành nồi.

– Mỗi nồi đều có van xả nước ra ngoài.

– Mỗi nồi đều có vung có chức năng phù hợp cho việc ninh xương ngon.

– Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân cao 40cm đến 45cm.


Cơ sở sản xuất nồi hơi Thi Tại

Cách vệ sinh tủ hấp công nghiệp Việt Nam

Tủ sau khi nấu xong, bạn dùng vòi xịt nước để vệ sinh bên trong thành tủ.

Nếu nấu/ hấp bị dính dầu mỡ nên dùng khăn lau có ít nước rửa chén để cọ rửa sạch bên trong cũng như các mảnh bám dưới khoang chứa nước. Vệ sinh sạch lại bằng nước.

Mở van xả nước dưới đáy tủ để xả hết nước ra ngoài sau đó khóa lại.

Bên ngoài thành tủ có thể dùng khăn sạch lau sơ qua là được.

Các khay đã sử dụng cần được rửa sạch lại bằng nước và úp khô ráo.

Vì sao nồi nấu phở điện đang dần thay thế lò nấu than truyền thống?

noi nau pho bang dien

Tiết kiệm không gian và diện tích

Trước đây, điều đầu tiên bạn nhận thấy khi vào quán phở là lò nấu phở bằng than. Lò nấu than truyền thống thường chiếm rất nhiều không gian trong quán phở truyền thống. Mà lò nấu than truyền thống lại cố định và không thể di chuyển.

Nồi nấu phở bằng điện với kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng một phần nhỏ của của lò than truyền thống. Mà nồi nấu phở bằng điện lại có thể dễ dàng di chuyển và mang vác nếu cần thiết.

Đẹp và bền

Nồi nấu phở bằng điện có lớp vỏ được làm toàn bộ từ inox sáng bóng đẹp và hiện đại.

Ngoài ra, lớp inox còn rất bền bỉ với khả năng chống hao mòn, rỉ sét, không bị biến màu sau thời gian dài sử dụng.

Nấu sôi nhanh và liên tục

Nồi nấu phở bằng điện sử dụng thanh nhiệt đốt trực tiếp trong nước nên điện năng sẽ không bị hao phí ra bên ngoài nhiều.

Do thanh nhiệt đốt trực tiếp nên nước phở sẽ sôi nhanh hơn so với nấu than.

Ngoài chế độ đun sôi thì nồi còn chế độ giữ ấm.

An toàn

Vỏ inox 2 lớp và bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa giúp lớp vỏ ngoài không nóng. Người dùng có thể chạm tay vào thành nồi khi đang nấu mà không sợ bị bỏng hay rát.

Người dùng không còn phải lo thêm than chăm lửa nữa, tránh được các sự cố về lửa.

Đảm bảo vệ sinh

Lớp vỏ inox bền bỉ là kim loại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ Y tế.

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện, bạn sẽ không còn lo bụi than trong quá trình chế biến làm mất vệ sinh nữa.

Bán nồi tráng bánh đa năng

Thông tin tủ cơm, nồi hơi nồi tráng bánh đa năng và bán ở đâu, hay từ khóa Bán nồi tráng bánh đa năng được nhiều người dùng tìm kiếm. Hiện nay, bán ở đâu được sử dụng rộng rãi tại các khu bếp của các nhà hàng, khách sạn, canteen trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy, thậm chí đến các quán ăn lớn, nhỏ ven đường đều có nhu cầu sử dụng …Với các tính năng và tiện ích nổi bật, chúng trở nên thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.

Và chúng tôi tin rằng với thông tin Bán nồi tráng bánh đa năng tại noihoithitai.net sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. Hotline: 0972.615.198


Nồi tráng bánh đa inox dùng điện

Nồi tráng bánh đa dùng điện chất liệu inox là sản phẩm thay thế cho kiểu nồi tráng thô xơ dùng bằng than củi, bụi bặm ảnh hưởng đến sức khỏe, nồi có chế độ ủ sử dụng nhanh tiện lợi, có chế độ để ủ tiết kiệm điện năng.

Nồi tráng bánh đa chất liệu inox 2 lớp bền bỉ được bọc bảo ôn giữ nhiệt, tráng bánh chín nhanh tiện lợi, không bụi băm, sạch sẽ.

Bạn cần thông tin Bán nồi tráng bánh đa năng – mà mãi vẫn chưa tìm được nơi bán uy tín – Hãy đến với Thi Tại – Chúng tôi phân phối sản phẩm này với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hotline: 0972.615.198

Cách vận hành nồi nấu rượu điện

Khi đã lắp đặt nồi nấu rượu theo đúng quy định của nhà sản xuất thì chúng ta có thể bắt đầu tiến hành nấu rượu đơn giản theo các bước dưới đây:

– Các bước chuẩn bị nấu rượu:

Bạn cần cho đầy đủ các nguyên liệu bỗng rượu vào trong nồi chưng cất và khi đã cho bỗng rượu vào khoang trong cùng của nồi. Bạn cần lưu ý cho một lượng vừa phải và không nên cho quá đầy với công suất nồi nấu đã ủ lượng cơm sẵn. Khi đã cho đầy đủ các nguyên liệu vào bên trong nồi thì bạn hãy đậy nắp nồi và siết chặt các ốc cố định thân nồi và nắp và bạn hãy siết đều các góc để nắp kín nồi, không bị hở.

Sau khi đã tiến hành đóng điện và cài đặt thời gian nấu rượu thì bạn cần phải cài đặt tủ điện điều khiển với thời gian nấu từ 4-5h với nhiệt độ 90 độ C và đóng toàn bộ cầu dao điện.

– Quá trình chưng cất rượu:

Trong quá trình chưng cất rượu thì bạn cần phải lưu ý nếu hệ thống nồi mà bị hở trên nắp thì bạn cần phải ngắt điện của toàn hệ thống rồi sau đó mới siết ốc chặt lại. Nếu mà rượu đã bắt đầu chảy ra ở vòi ra thì bạn cần phải cấp nước làm mát cho bộ ngưng tụ rượu và cấp lượng nước vừa đủ cho hệ thống nồi nấu rượu điện hoạt động.

noi-nau-ruou-da-nang 2

– Xả bỗng:

Khi bạn đã nấu xong rượu thành phẩm theo yêu cầu thì bạn hãy ngắt điện của toàn bộ hệ thống đồng thời ngắt nước mát và chờ trong khoảng 15 phút để cho áp lực trong nồi giảm xuống thì bạn mới bắt đầu tiến hành xả đáy để lấy bỗng rượu ra. Trong quá trình lấy bỗng rượu thì bạn cần phải xả nước lạnh để làm giảm nhiệt độ của nồi cũng như tránh trường hợp bỗng rượu bám vào nồi bởi nhiệt độ của dầu ở khoang đun là rất cao vì thế bạn cần phải cẩn thận để tránh bị bỏng.

Trên đây là cách lắp đặt, bảo quản cũng như cách vận hành nồi nấu rượu điện. Bạn hãy tham khảo để có thể sử dụng nồi hiệu quả nhất cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua nồi nấu rượu điện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại nồi nấu rượu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Kinh nghiệm đắt giá để mua được nồi nấu phở điện chất lượng

Dịch vụ bảo hành – Phải có đội ngũ và cơ sở hạ tầng thực hiện

Mọi vấn đề chỉ thật sự phát sinh khi bạn ghim điện sử dụng nồi nên đừng vội tin vào những cam kết trống rỗng để bán được hàng – Nhiều đơn vị thương mại nhỏ lẻ không có đội ngũ kỹ thuật, nhà xưởng để bảo hành hoặc bán giá quá rẻ nên không đủ chi phí để bảo hành về sau.

Chính sách bảo hành quyết định đến giá, nhiều đơn vị có chính sách bảo hành tốt, thời gian bảo hành dài hạn, hỗ trợ sửa chữa sẽ có mức giá cao hơn là điều dễ hiểu.

Thương hiệu uy tín

Bạn phải xác định rằng, không riêng vì với nồi nấu phở điện khi mua bất kì sản phẩm nào thương hiệu là một khoảng mà bạn phải chi trả. Nhưng bù lại là sự an tâm tuyệt đối, chất lượng nồi và hỗ trợ bảo hành như cam kết. Nên chọn những đơn vị đầu ngành được chứng nhận, đơn vị lớn có chi nhánh tại các vùng miền.

Nhiều đơn vị bán nồi nấu phở Việt Nam có giá cao hơn nhưng lại được khách hàng lựa chọn. Và làm các đơn vị giá rẻ hoặc cung cấp hàng kém chất lượng dần “chết ngạt”.

Đã quá dài cho một bài chia sẻ, tóm lại thì hàng Trung Quốc từ chất lượng tới giá cả đều bất lợi so với nồi nấu phở điện Việt Nam. Bạn cũng đừng vội quyết định về giá, để mua được nồi nấu phở điện chất lượng thật sự, bạn phải chọn cho mình một đơn vị uy tín. Tốt nhất là đến trực tiếp cửa hàng nếu có thể, nói rõ nhu cầu để người bán tư vấn.

Xem chi tiết toàn bộ bảng giá mới nhất :

5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn dùng điện được Thi Tại sản xuất từ inox 304 chống gỉ sét, có độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 2 năm nhưng rất nhiều khách hàng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn có đã có sự cố xảy ra. Lí do gì khiến thanh nhiệt dễ bị hỏng như thế?

Nguồn điện quá cao so với năng suất hoạt động của nồi.

Thường khi sử dụng nồi, bạn không hay để ý đến nguồn điện cắm vào nồi tráng bánh cuốn khiến hỏng hóc, cháy nổ thanh nhiệt. Bạn nên tìm hiểu kĩ nguồn điện chịu tải nơi sử dụng sản phẩm, nếu đường dây chịu tải quá lớn hoặc quá nhỏ so với năng suất hoạt động của nồi tráng bánh cuốn thì bạn nên xem xét lại việc cắm điện và sử dụng sản phẩm.

Bạn sơ ý quên không đổ nước vào nồi mà vẫn cắm điện sử dụng.

Trước khi cắm điện và sử dụng nồi bạn phải đổ nước vào nồi, lưu ý nước phải ngập thanh nhiệt. Nếu không đổ nước mà vẫn cắm điện thì sẽ khiến cho thanh nhiệt bị cháy do đốt trong môi trường không có nước.

Chú ý: khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, sau khi nước sôi, bạn nên tắt bớt một thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt còn lại để tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của thanh nhiệt.

Thanh nhiệt đến tuổi thọ quy định nhưng bạn không để ý để thay.

Việc sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện lâu dài nhưng không thay thanh nhiệt của nồi khiến tuổi thọ thanh nhiệt quá quy định gây ra hiện tượng gia nhiệt kém, đun sôi lâu. Bạn nên chú ý để thay thanh nhiệt thường xuyên.

Thay thế thanh nhiệt không chuẩn so với nồi đang sử dụng.

Giá thành thay thế thanh nhiệt không cao, chỉ mất vài trăm nghìn. Tuy nhiên bạn cần phải tìm đúng loại thanh nhiệt của nồi tráng bánh cuốn đang sử dụng và cách thay thế phải chuẩn thì thanh nhiệt mới có thể hoạt động được.

Cách bảo quản nồi nấu rượu bằng điện:

Để đảm bảo chất lượng của rượu thành phẩm cũng như độ bền của sản phẩm thì bạn cũng phải biết cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu rượu cho đúng cách nhất. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Cần phải kiểm tra lượng nước ở khoang giữa thường xuyên bằng que thăm dầu để bổ sung lượng nước cần thiết và tránh trường hợp cháy thanh trở. Phần tủ điện điều khiển và dây điện đi kèm của nồi nấu rượu thì cần phải được được đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh đặt tại nơi ẩm ướt, bồn rửa, ống nước để đảm bảo an toàn cho những trường hợp chẳng may bị hở điện

+ Tủ điện điều khiển cần phải được lắp đặt cố định ở trên tường và sau khi đã nấu rượu xong thì bạn cần phải vệ sinh nồi thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cũng như nâng cao tuổi thọ cho nồi

Bạn đang cần thông tin Nồi hơi nồi tráng bánh đa năng ?

Nồi Hơi Thi Tại chuyên gia công lắp đặt nồi inox điện như: bán ở đâu, nồi nấu cháo điện, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu bún phở điện, nồi inox 304, nồi nấu cháo bằng điện, phục vụ cho gia đình, quán ăn, nhà hàng, căn tin bệnh viện, trường học, công ty, chất liệu inox nhập. Chất lượng tuyêt đối – Giá cả cạnh tranh.

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết!

giua

BÀN GIAO NỒI HƠI 20KG CHO CHÚ THÂN NGÀ Ở XÓM KIM CHUNG

 


Nồi Hơi Thi Tại
Địa chỉ: ĐT286, Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam
Email: [email protected],
Điện thoại: 097 261 5198

Gọi 097 261 5198 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ