Báo giá nồi hấp

Báo giá nồi hấp
10.0 trên 10 được 6 bình chọn


Cơ sở sản xuất nồi hơi Thi Tại

Báo giá nồi hấp

Thông tin tủ cơm, nồi hơi nồi hấp và báo giá tại hà nội, hay từ khóa Báo giá nồi hấp được nhiều người dùng tìm kiếm. Hiện nay, báo giá tại hà nội được sử dụng rộng rãi tại các khu bếp của các nhà hàng, khách sạn, canteen trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy, thậm chí đến các quán ăn lớn, nhỏ ven đường đều có nhu cầu sử dụng …Với các tính năng và tiện ích nổi bật, chúng trở nên thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.

Và chúng tôi tin rằng với thông tin Báo giá nồi hấp tại noihoithitai.net sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. Hotline: 0972.615.198

Tìm hiểu cấu tạo của nồi nấu rượu 

Chắc hẳn khi nhắc đến nồi nấu rượu bằng củi cùng với nồi nấu chưng cất, bồn lạnh để nấu rượu thì các bạn không còn quá xa lạ về dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệt với bạn đọc cấu tạo của nồi nấu rượu với thiết kế ưu việt sử dụng điện giúp cho bạn có thể dễ dàng nấu rượu, tiết kiệm chi phí, nhiên liệu hơn rất nhiều.
Nồi nấu rượu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm nồi nấu rượu của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, nhiên liệu mà lại có thể dễ dàng nấu rượu.

noi nau ruou

1. Phần nồi chưng cất

– Nồi chưng cất là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong nồi nấu rượu . Nồi chưng cất bao gồm 3 lớp với lớp ngoài cùng là lớp vỏ bảo ôn dày giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình nấu. Lớp ở giữa là khoang chứa điện trở và 1 khoảng không dùng để chứa nước và phía bên trong cùng có chứa khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.
– Với thiết kế nắp nồi với van khóa kín và bạn hoàn toàn không cần phải trát trét trấu như các loại nồi nấu thủ công bằng củi. Không chỉ vậy đáy nồi còn được thiết kế hệ thống xả bỗng giúp cho quá trình vệ sinh, lau chùi vô cùng sạch sẽ. Không chỉ vậy việc sử dụng nồi nấu rượu sẽ giúp cho quá trình nấu rượu không có hiện tượng khí độc từ than, ga, củi từ đó phần nào hạn chế được các độc tối andehit, methanol… sinh ra trong quá trình chưng cất rượu.

2. Bộ ngưng tụ

– Dạng condenser, không cần ruột gà và bể làm mát. Bộ ngưng tụ của nồi nấu rượu bằng điện UHC làm mát nhanh, rượu đầu ra không nóng. Đây là những điểm mới, khác biết hoàn toàn so với những nồi nấu rượu truyền thống.

3. Hệ thống tủ điều khiển

– Hệ thống tủ điều khiển của nồi nấu rượu thế hệ mới bao gồm các rơ le điều khiển nhằm ngắt an toàn, báo hiệu giúp đảm bảo sự an toàn trong quá trình nấu rượu diễn ra thuận lợi và tiện lợi nhất. Nhiệt độ và thời gian nấu sẽ được cài đặt trước khi nấu và nó sẽ tự động ngắt sau khi hết thời gian nấu. Và thời gian nấu rượu của nồi nấu rượu là 3,5 -5h/ mẻ và với nhiệt độ nấu rừ 80 – 1000 độ C.

4. Bộ trộn khí

Thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học, giúp các chất khí trộn đều nhau trước khi ngưng tụ.

Trên đây là đặc điểm cấu tạo của nồi nấu rượu bạn hãy tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo của nồi từ đó giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và vận hành nồi một cách hiệu quả nhất. Nếu có nhu cầu cần tư vấn mua nồi nấu rượu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem chi tiết toàn bộ bảng giá mới nhất :

Chuyên cung cấp báo giá tại hà nội, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ Hotline: 0972.615.198

Địa chỉ: ĐT286, Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Bạn tìm thông tin Báo giá nồi hấp , hãy đến với Thi Tại

Chúng tôi chuyên sản xuất nồi nấu rượu đa năng, nồi nấu cháo, nấu phở, nấu đậu bằng điện, tủ cơm công nghiệp và các nồi hơi chuyên dụng khác – Giá rẻ nhất !

Thi Tại là nơi mua sắm nồi hơi uy tín với chính sách bảo hành tốt nhất !

 


Những bất tiện của nồi tráng bánh cuốn dùng than

Hiện nay vẫn còn rất nhiều quán sử dụng nồi tráng bánh cuốn dùng than gặp phải rất nhiều bất tiện và năng suất thấp điển hình như:

so-sánh-nồi-tráng-bánh-cuốn-bằng-điện

Bạn cần phải nhóm than nóng rồi mới có thể đặt nồi lên bếp để đun sôi nước, khi hết than bạn lại phải chạy đi lấy và nhóm lại từ đầu cho than nóng mới có thể dùng được.

Thời gian đun sôi nước rất lâu vì phải làm nóng đáy nồi trước

Khó điều chỉnh nhiệt độ, bị hao phí nhiệt ra ngoài môi trường rất nhiều làm giảm năng suất của nồi bánh cuốn.

Khói than có thể dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể con người và phá hủy môi trường.

Nhằm cải thiện những bất lợi trên và kế thừa hương vị truyền thống của món bánh cuốn làm từ nồi tráng bánh bằng than, máy tráng bánh cuốn dùng điện mang tới nhiều tiện ích hơn cho khách hàng sử dụng.

BÀN GIAO NỒI HƠI 20KG CHO CHÚ THÂN NGÀ Ở XÓM KIM CHUNG

 


Nồi Hơi Thi Tại
Địa chỉ: ĐT286, Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam
Email: [email protected],
Điện thoại: 097 261 5198

Cách bảo quản nồi nấu rượu bằng điện:

Để đảm bảo chất lượng của rượu thành phẩm cũng như độ bền của sản phẩm thì bạn cũng phải biết cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu rượu cho đúng cách nhất. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Cần phải kiểm tra lượng nước ở khoang giữa thường xuyên bằng que thăm dầu để bổ sung lượng nước cần thiết và tránh trường hợp cháy thanh trở. Phần tủ điện điều khiển và dây điện đi kèm của nồi nấu rượu thì cần phải được được đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh đặt tại nơi ẩm ướt, bồn rửa, ống nước để đảm bảo an toàn cho những trường hợp chẳng may bị hở điện

+ Tủ điện điều khiển cần phải được lắp đặt cố định ở trên tường và sau khi đã nấu rượu xong thì bạn cần phải vệ sinh nồi thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cũng như nâng cao tuổi thọ cho nồi

Bạn đang cần thông tin Nồi hơi nồi hấp ?

Nồi Hơi Thi Tại chuyên gia công lắp đặt nồi inox điện như: báo giá tại hà nội, nồi nấu cháo điện, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu bún phở điện, nồi inox 304, nồi nấu cháo bằng điện, phục vụ cho gia đình, quán ăn, nhà hàng, căn tin bệnh viện, trường học, công ty, chất liệu inox nhập. Chất lượng tuyêt đối – Giá cả cạnh tranh.

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết!

giua

Điểm khác biệt về cấu tạo

Điểm khác biệt của loại nồi nấu rượu bằng điện này đó chính là Thiết kế thêm những khay tròn nấu cơm có thể cho vào trong nồi chưng cất để nấu cơm thay vì việc phải sử dụng một nồi cơm hoặc là tủ cơm riêng biệt. Sau khi nấu cơm bằng những khay nấu ở trong nồi, thì sẽ tiến hành cho cơm ra và sao đó là cho bỗng đã ủ men vào để chưng cất như bình thường

Những đặc điểm ưu việt của nồi nấu rượu bằng điện

Ưu điểm nổi bật nhất của nồi đó chính là việc kết hợp nấu cơm cùng với nấu rượu ở trên cùng 1 thiết bị. Điều này sẽ tiết kiệm công sức, thời gian cũng như là chi phí đầu tư ban đầu. Khi mua nồi nấu rượu bằng điện các bạn chỉ cần phải bổ sung thêm khoảng từ 3 đến 5 triệu so với loại nồi thông thường, mà cũng không cần phải mất công bỏ ra thêm hơn chục triệu nữa để có thể mua thêm tủ để nấu cơm rượu.

Loại nồi này sẽ giúp tiết kiệm được khoảng 30% điện so với những hệ thống bình thường bởi vì ta sẽ tận dụng được nước nóng sau khi nấu rượu để có thể nấu cơm luôn.

Tiết kiệm được thêm 1 phần diện tích vì thế mà không cần phải thêm chỗ để đặt tử nấu cơm nếu như xưởng nấu rượu của bạn quá nhỏ.

cach-su-dung-va-lap-dat-noi-nau-ruou 2

Sử dụng nồi nấu rượu inox kết hợp với tủ cơm sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí ban đầu, tuy nhiên thì sẽ có một vài hạn chế đó là không nấu được song song cả cơm và rượu được, vì vậy mà sẽ mất đi một khoảng thời gian để chờ. Ngoài ra, thì việc sử dụng nồi đa năng cũng sẽ không có hiệu quả bằng việc nấu riêng cơm và rượu bởi vì việc sử dụng những thiết bị riêng biệt sẽ phát huy được tối đa những tính năng của nó.

Thông tin bảng giá báo giá tại hà nội

Xưởng sản xuất Nồi hơi Thi Tại của chúng tôi chuyên chế tạo các loại nồi hơi tiên tiến nhất. Thi Tại Hỗ trợ khách hàng tư vấn, lắp đặt chuyển giao công nghệ các sản phẩm phục vụ cho nhiều ngành nghề lĩnh vực như : Nghề sử dụng Nồi làm rượu, Nồi làm đậu, Nồi làm tráng bánh, Nồi luộc bánh, nấu phở, các loại nồi công nghiệp theo yêu cầu… Vui lòng liên hệ hotline: 097.261.5198 để được báo giá !

Xem Báo giá nồi hấp cập nhật ngày hôm nay:

nhan bao gia


Gọi 097 261 5198 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ